Giày đá bóng Adidas Nemeziz Spiderman

14.10.2020 09:43 , theo Zocker

Các thiết kế giày đá bóng mới lạ, độc đáo luôn mang tới cho những người yêu thích môn thể thao vua sự phấn khích, say mê, đồng thời tạo ra những điểm nhân trên sân cỏ. Mới đây, hãng thể thao đến từ nước Đức - Adidas đã hợp tác với hãng điện ảnh Marvel để cho ra mắt mẫu giày đá bóng mới phong cách siêu anh hùng: Giày đá bóng Spiderman.

Trong nội dung dưới đây các bạn hãy cùng Zocker tìm hiểu chi tiết về mẫu giày đá bóng có 1 - 0 - 2 này nhé.

Giày đá bóng Adidas Nemeziz Spiderman

Để đánh dấu sự kiện ra mắt phần mới của bộ phim người nhện, Aidas đã cho ra mắt mẫu giày đá bóng Spiderman, nằm trong bộ sưu tập Marvel.

Giày đá bóng Adidas Nemeziz Spiderman

Đôi giày Adidas Nemeziz 19+ được phối màu đỏ và xanh, tương tự như màu trang phục của người nhện. Phần cổ thun được thêu logo như hình cặp mắt của người nhện với biểu tượng của Marvel cùng với tên Spiderman. Giày được sản xuất giới hạn, nên nếu chịu để ý bạn mới có thể nhận thấy một số cầu thủ chơi bóng ở Châu Âu sở hữu mẫu giày đặc biệt này.

Giày đá bóng Adidas Nemeziz Spiderman

Adidas Nemeziz vốn được định danh là dòng giày Agility, hỗ trợ tốc độ, sự nhanh nhẹn cũng như khả năng bứt tốc. Giày đá bóng Adidas Nemeziz Spiderman sẽ là vũ khí hoàn hảo cho những cầu thủ muốn trở thành siêu anh hùng trên sân cỏ.

Giày đá bóng Adidas Nemeziz Spiderman

Ngoài giày đá bóng cao cấp mang dấu ấn người nhện thì hãng Aidas cũng cho ra mắt giày thể thao Spiderman. Giày có thiết kế màu đen, tương tự như bộ đồ tàng hình của người nhện. Logo người nhện cũng được làm với màu đen như một sự nâng cấp cho tính năng tàng hình của đôi giày. Chi tiết đặc sắc nhất là hình đôi mắt có mà trắng được thêu ở trên thân giày.

Giày thể thao spiderman được ứng dụng công nghệ boots ở đế với các hạt boots êm chân. Bên cạnh đó là thiết kế không dây cực hợp mốt. Cả hai mẫu giày này đều được cầu thủ chạy cảnh của CLB Bayern Munich và Độ tuyển quốc gia Đức Serge Gnabry đại diện giới thiệu.

Giày đá bóng Adidas Nemeziz Spiderman

Và nếu như bạn không thể tậu riêng cho mình một đôi giày đá bóng Spiderman thì một đôi giày thể thao với phong cách người nhện có lẽ là một lựa chọn tuyệt với để đi chơi, dã ngoại, cũng như tham gia các hoạt động thể thao khác.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095