Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo III

09.02.2021 09:19 , theo Zocker

Giày bóng đá Mizuno Neo III Beta là sản phẩm cao cấp, xuất hiện trong bộ sưu tập "Runbird DNA", ra mắt vào tháng 06/2020, chỉ với 250 đôi trên toàn thế giới.

Đây là mẫu giày đá bóng có nhiều cải tiến vượt trội so với các phiên bản trước, với mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng, mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo III

Giày có lưỡi gà liền với các đột phá về tốc độ. Nguyên liệu chính là vải sợi dệt cao cấp với đặc tính co giãn tốt, mang đến sự ôm chắc chân mà vãn tạo sự thoải mái. Phần vải thun này còn được trải dài và quấn quanh cổ giày cũng như phần gót, ôm chân.

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo III

Bên cạnh lưỡi gà thì giày đá bóng Mizuno Morelia Neo III Beta cũng được làm nhẹ tối đa với những cải tiến về trọng lượng. Đặc điểm này giúp các cầu thủ di chuyển thuận lợi hơn, xử lý bóng linh hoạt mà không tốn nhiều công sức, rất phù hợp với những cầu thủ có lối chơi thiên về tốc độ và kỹ thuật.

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo III

Thân giày Mizuno Morelia III Beta không có nhiều thay đổi về kiểu dáng cũng như chất liệu so với phiên bản trước. Upper vẫn là chất liệ da kangaru cao cấp và êm ái, thật chân.

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo III

Đế giày được thiết kế nhẹ với độ bền cao. Hệ thống đinh FG hình trụ tròn, trải dài ở hai bên thành đế, giúp bám sân tốt, người chơi xoay sở linh hoạt và dễ dàng hơn.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095