Giày đá bóng không dây Adidas Predator 19+, phiên bản Pogba

24.07.2020 11:00 , theo Zocker

Là một trong những cầu thủ trẻ chơi xuất sắc ở vị trí tiền vệ, Pogba đang trên con đường trở thành ngôi sao hàng đầu của bóng đá thế giới. Hãng thể thao danh tiếng Adiadas chọn tiền vệ tài hoa này để đại diện cho dòng giày đá bóng cao cấp của mình: Dòng giày đá bóng không dây Adidas Predator gắn với thương hiệu Paul Pogba.

Adidas Predator là dòng giày thiên về khả năng kiểm soát bóng, có lịch sử lâu đời của Adidas. Được ra mắt thị trường từ năm 1994, Predator đã luôn được hãng cải tiến để trở thành mẫu giày thi đấu hoàn hảo. Phiên bản được thửa riêng cho Pogba là giày đá bóng Adidas Predator không dây. Tại Việt Nam, dòng giày này cũng được các cầu thủ chuyên nghiệp như Lương Xuân Trường, Bùi Tiến Dũng yêu thích và lựa chọn.

Giày đá bóng không dây Adidas Predator 19+, phiên bản Pogba

Phiên bản Adidas Predator không dây chính thức ra mắt thị trường vào thời ddiemr đầu năm 2018. Nó được cải tiến từ các mẫu ACE 16+ và ACE 17+. Dòng Adidas Predator 19+ không dây được thiết kế với các vân nổi ở trên mũi giày, má trong, má ngoài, hỗ trợ khả năng kiểm soát bóng tối đa, đặc biệt phù hợp với vị trí tiền vệ. Thiết kế không dây là một phá cách nhằm tăng tiết diện xử lý bóng cho cầu thủ.

Pogba hiện có 3 mẫu giày đá bóng không dây mang thương hiệu riêng. Tính trung bình, mỗi năm Adidas cho ra mắt một mẫu giày Signature cho Paul:

Giày Adidas Predator 19+ Paul Pogba ss19

Giày đá bóng không dây Adidas Predator 19+, phiên bản Pogba

Nhìn chung mẫu giày này không có nhiều khác biệt so với Giày Adidas Predator 18+ về ngoại hình. Điểm dễ nhận thấy nhất là phần gót giày hình vân, và nó được Adidas giới thiệu là tăng sự chắc chắn cho gót giày. Một số cho rằng, nó giúp cho các cầu thủ có lối chơi phá cách như Paul Pogba có được những pha chạm bóng sử dụng gót chân tinh tế hơn.

Giày Adidas Predator 18+ Paul Pogba

Giày đá bóng không dây Adidas Predator 19+, phiên bản Pogba

Dòng giày quái thú Predator được Adidas tái sản xuất vào đầu 2018, sau 3 năng ngừng sản xuất. Thời gian này hãng cũng cho ra mắt phiên biển mang tên Pogba với màu sắc rất bắt mắt.

Giày Adidas ACE 17+ Pogboom

Adidas ACE vốn được thiết kế với kỳ vọng có thể thay thế được dòng quái thú Predator. Nhưng ACE không vượt được bề dày lịch sử cũng như cái bóng quá lớn, tình yêu của người hâm mộ bóng đá dành cho mẫu giày tiền nhiệm. ACE bị hãng dừng sản xuất vào 2018 và những cải tiến của nó được áp dụng cho Adidas Predator. Mặc dù vậy, phiên bản giày đá bóng mang tên Pogba với cái tên Pogboom vẫn được đánh giá là một mẫu giày đẹp trên chân của cầu thủ tài hoa này.

Giày đá bóng không dây Adidas Predator 19+, phiên bản Pogba

Giày đá bóng chính hãng đinh cao FG Adidas Predator 19+ phiên bản Pogba ở phân khúc cao cấp, với mức giá khoảng 9.000.000 vnđ tại thị trường Việt Nam. Đây là mức giá "chịu được" với các cầu thủ chuyên nghiệp. Nhưng với những người yêu bóng đá phong trào, chơi bóng ở cấp độ nghiệp du thì không phải ai cũng có khả năng để sở hữu một đôi giày Top-End như vậy. Phiên bản sân cỏ nhân tạo cho dòng Pogba vào khoảng 5.000.000 vnđ.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0973 853 789