Giày đá bóng của đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019

10.08.2020 09:05 , theo Zocker

Bóng đá Việt Nam có những sự chuyển mình mạnh mẽ trong những năm gần đây. Ngoài tư duy đổi mới, sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ, sự chuyên nghiệp của các cầu thủ thì một yếu tố tuy nhỏ - nhưng cũng có sự tiến triển, đó là: Đôi giày đá bóng.

Đã qua rồi thời kì mà giày đá bóng của các cầu thủ đều na ná như nhau. Thay vào đó là những đôi giày Top-End thế hệ mới với chất lượng vượt trội, đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Nike, Adidas, Mizuno.

Cầu thủ Anh Đức chọn cho mình đôi giày Adidas ACE 16.1 cổ điển. Dòng giày này được nhiều cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam sử dụng, phổ biến ở các vị trí trung vệ, tiền vệ trung tâm. Ở đây có thể kể đến Đức Huy, Đình Trọng, Duy Mạnh…

Giày đá bóng của đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019

Quang Hải và Hồng Duy cùng sử dụng Nike Phantom VNM thế hệ mơi với gam màu đổ nổi bật. Đây là dòng giày đá bóng được thiết kế đễ hỗ trợ tối đa khả năng kiểm soát bóng. Việc Quang Hải chọn Nike Phantom VNM có lẽ đến từ thiết kế cổ thấp, cũng tương tự như đôi Nike Magista Opus II mà trước đó tiền đạo này đã quen sử dụng.

Văn Toàn làm bạn với Nike Mercurial Superfly 360 gàm màu cam trắng. Minh Vương chọn Nike Mercurial Vapor XI đen đỏ. Cầu thủ Hùng Dũng thì trang bị Adidas X18.1 xanh dương - đôi giày huyền thoại của Adidas tại Worldcup 2018.

Ở vị trí tiền vệ trung tâm, Xuân Trường đang có những trải nghiệm mới với Nike Tiempo Legend VII trắng (gam màu được ra mắt tại Worldcup 2018 trên đất Nga). Tuấn Anh và Đức Chinh lại yêu thích giày Mizuno Morelia đến từ Nhật. Giày được làm từ chất liệu da Kangaroo êm mềm và thoải mái.

Giày đá bóng của đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019

Công Phương mang đến Thái đôi giày Nike Mercurial Vapor 360 sắc xanh lá, trên thân là logo 3 vạch của adidas màu đen cực đẹp. Đây là đôi giày được Phượng đặt riêng thông qua hệ thống cửa hàng chính hãng tự sửa đổi và phối lại màu của Nike ID. Và tất nhiên, để có thể sửa lại màu theo ý của mình thì giá của đôi giày sẽ được đẩy lên cao hơn rất nhiều so với bình thường.

Vũ Văn Thanh góp mặt trông đội hình của đội tuyển Việt Nam với giày Nike Mercurial Vapor 360 màu vàng. Đây là gam màu của giày thửa riêng cho Neymar tại WC2018. Trên giày có logo của cầu thủ người Brazil.

Duy Mạnh tập luyện cùng với các chiến hữu tại đội tuyển, trên chân là đôi giày Adidas X18.1 màu đỏ. Đây cũng là gam màu được cầu thủ chạy cánh Đoàn Văn Hậu lựa chọn tại giải này. Adidas X là dòng giày hỗ trợ tốc độ, được làm với trọng lượng nhẹ.

Chơi ở vị trí trung vệ, Quế Ngọc Hải lựa chọn cho mình đôi giày Nike Mercurial Superfly 360 cổ cao màu trắng. Đây cũng là mẫu giày được thường hiệu Nike ra mắt trong mùa Worldcup 2018. Đây là dòng giày tốc độ, thường được trang bị cho các tiền đạo hoặc cầu thủ chạy cánh, mà rất ít khi được sử dụng bởi các trung vệ. Tuy nhiên, Ngọc Hải chắc chắn có lý do để chọn cho bản thân đôi giày này làm vũ khí chinh chiến tại giải!


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095