Giày đá bóng Adidas X19+

23.10.2020 09:19 , theo Zocker

Adidas X19+ là một trong những mẫu giày được Adidas giới thiệu vào đầu tháng 5/2019 trong bộ sưu tập 302 Redirect pack. Trong nội dung dưới đây các bạn sẽ cùng Zocker tìm hiểu chi tiết về mẫu giày cđá bóng cực đẹp này nhé.

Adidas X19+ được thiết kế gam màu bạc với logo 3 sọc màu đỏ ánh kim tại phía trước của mu bàn chân, phần đế màu đỏ còn được phủ một lớp crôm bóng loáng, mang đến sự hoàng nhoáng cho giày.

Giày đá bóng Adidas X19+

Người dùng khi soi giày trên ánh sáng có thể nhận thấy lớp lưới mờ ảo phía trong. Nguyên nhân chính là phần upper phía trên của giày đá bóng Adidas X19+ được các nhà thiết kế của hãng sử dụng chất liệu SpeedMesh kết hợp cùng X-Layskin tạo nên bộ khung giày có trọng lượng cực nhẹ. Đây là một trong những công nghệ độc quyền của hãng thể thao đến từ nước Đức. Lớp da mỏng, nhẹ, bền, ôm chắc chân mang lại cảm giác bóng chân thật cho các cầu thủ.

Giày đá bóng Adidas X19+

Adidas tiếp tục sử dụng thiết kế không dây từ Adidas X 18+ sang phiên bản mới 2019. Giày không sử dụng dây buộc nhưng vẫn ôm vừa khít và chắc chân giúp tăng diện tích xử lý bóng.

Phía sau gót Adidas X 19+ được đúc 3D với các miếng đệm gia cố êm ái, đồng thời bảo vệ chân tốt hơn. Người dùng có thể nhận thấy cảm giác ôm chân nhưng không bó, khi sử dụng không gây ra tình trạng phồng rộp ở gót.

Giày đá bóng Adidas X19+

Công nghệ đúc khuôn Ultralight SpeedFarm (Siêu nhẹ - Tốc độ) giúp giày đá bóng Adidas X19+ đạt trọng lượng chỉ 170 gr (size giày 41, đinh FG). Đây là một bước tiến dài trong việc sản xuất các mẫu giày đá bóng nhẹ hơn, nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố kỹ thuật và bảo vệ chân.

Giày đá bóng Adidas X19+

Các cầu thủ châu Âu thường sử dụng Adidas X 19+ đinh SG vì mặt sân đạt chuẩn với cỏ ngắn, mềm, mặt sân luôn được tu sửa và tưới trước mỗi trận đấu. Đinh nhôm FG sẽ giúp bám mặt sân tốt hơn. Nếu các bạn mua giày để thi đấu trên sân cỏ ở Việt Nam thì nên chọn phiên bản đinh FG sẽ phù hợp hơn với các mặt sân cứng, bề mặt sân có những chỗ không bằng phẳng.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095