Giày đá bóng Adidas Nitrocharge

03.01.2021 09:40 , theo Zocker

Giày đá bóng Adidas Nitrocharge được ra mắt 1 năm 2013, cùng thời điểm này Nike cũng cho ra mắt dòng giày đá bóng hoàn toàn mới của mình Hypervenom.

Adidas Nitrocharge ra mắt vào tháng 5 với phiên bản cao cấp nhất là Nitrocharge 1.0, bên cạnh đó là Adidas Nitrocharge 2.0 và Adidas Nitrocharge 3.0 tầm trung và phổ thông dành cho những người chơi bóng đá phong trào, bán chuyên nghiệp.

Giày đá bóng Adidas Nitrocharge

Cái tên Nitrocharge ngụ ý giày giúp người mang tối đa hóa quá trình sử dụng năng lượng nhờ các công nghệ Energysling và EnergyPulse. Giày được ra mắt bởi hai cầu thủ Javi Martinez (Bayern Munich) và Xabi Alonso (Real Madrid) tại các trận đấu trong khuôn khổ UEFA Champions League.

Các kỹ sư của Adidas đã dành ra 2 năm để nghiên cứu và phát triển mẫu giày đá bóng mới được gọi là "Động cơ" (The Engine). Hãng đã làm việc với đơn vị cung cấp dữ liệu thể thao chuyên nghiệp Opta để nghiên cứu chuyên sâu về những cầu thủ có khả năng bao quát mọi diễn biến trên sân, tìm kiếm cơ hội ghi bàn cho đồng đồng, là bức tường thép án ngữ trước hàng hậu vệ.

Giày đá bóng Adidas Nitrocharge

Giày đá bóng Adidas Nitrocharge không chỉ hướng tới các tiền vệ trung tâm, tiền vệ phòng ngự, mà còn dành cho các thủ môn và hậu vệ chạy cánh. Hậu vệ Dani Alves (Barca) cũng là tín đồ trung thành của dòng giày này.

Đặc điểm nổi bật trên giày đá bóng Adidas Nitrocharge 1.0

Giày đá bóng Adidas Nitrocharge

– Energysling: Giày sử dụng công nghệ mới Energysling  với 1 dải cao su có khả năng đàn hồi cao vắt ngang qua mu bàn chân, giúp tăng cường lực khi sút bóng cũng như chạy nước rút.

– Energypulse: Hệ thống này giúp tăng năng lượng phát ra thông qua đế giày khi cầu thủ chạy và bật cao. Bên dưới đế là vật liệu đàn hồi, chạy dọc từ giữa lòng bàn chân tới mũi giày.

– Hệ thống Adidas miCoach: Hệ thống ghi nhận mọi thông tin về số bước chạy, tốc độ, số lần chạm bóng... của cầu thủ được tích hợp trên phiên bản cao cấp của Adidas Nitrocharge.

- Hệ thống khung lưới gips bảo vệ gót chân và gân gót cũng được tích hợp trên dòng giày này của Adidas.

- Công nghệ Sprintframe có tác dụng bảo vệ gót chân, Hybridtouch chống thấm nước, trọng lượng nhẹ và đinh Traxion hình tam giác... là những công nghệ tiên tiến khác được tích hợp trên giày đá bóng Adidas Nitrocharge.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095