Giày bóng đá Nike Mercurial Victory IV TF

05.01.2021 09:55 , theo Zocker

Nhắc đến Mercurial là nhắc đến một trong những dòng giày trứ danh, góp phần làm nên thương hiệu Nike Football lẫy lừng.

Giày đá bóng Nike Mercurial đã trở thành huyền thoại, gắn với tốc độ và tính linh hoạt cao.

Mercurial có nhiều phiên bản khác nhau, được cải tiến qua từng năm. Ở Việt Nam, khi nhắc tới dòng giày đá bóng này, người hâm mộ thường nói tới Nike Mercurial Victory IV TF, bởi nó gắn với bóng đá phong trào, phù hợp với những người chơi bóng đá ở cấp độ bán chuyên nghiệp.

Giày bóng đá Nike Mercurial Victory IV TF

Có thể thấy, bên cạnh những siêu phẩm Vapor, Veloce dành cho các cầu thủ chuyên nghiệp, thì Nike cũng rất chú trọng tới những phiên bản phổ thông như Mercurial Victory IV TF.

Giữ đúng chất “Mercurial”, những đặc điểm rất "Nike" trên Mercurial Victory TF Hivis đó là sự trẻ trung, bắt mắt. Giày sử dụng tông màu tín tương phản, kết hợp màu neon volt, cuốn hút, dường như muốn gom mọi ánh nhìn trên sân cỏ.

Giày bóng đá Nike Mercurial Victory IV TF

Bề mặt da được tạo hình tương tự như quả bóng golf với các lỗ trơn nhỏ. Đặc điểm này giúp người chơi kiểm soát bóng tốt hơn.

Logo móc của Nike màu vàng chạy dọc theo phần gót màu tím tạo ra sự tương phản nổi bật.

Thiết kế đinh được Nike sáng tạo riêng cho các cầu thủ trên mặt sân cỏ nhân tạo. Các đinh to và dài, thiết kế dạng khía rãnh. Hệ thống đinh bố trí đồng đều và tương đối dày đặc, phù hợp với mặt sân trơn và cứng. 

Giày bóng đá Nike Mercurial Victory IV TF

Sân cỏ nhân tạo có đặc điểm chỉ cần mưa nhỏ là trở nên trơn trượt. Với những cải tiến được ứng dụng trên Nike Mercurial Victory IV TF, giày có thể dễ dàng thích nghi, không chỉ bám sân, chống trơn trượt hiệu quả mà còn hỗ trợ thực hiện các động tác kỹ thuật tốt, tăng tốc nhanh.

Logo của Nike cũng chữ Mercurial cũng được bố trí ở phần lòng bàn chân để tăng cượng sự nhận diện.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095