Giày bóng đá Nike Magista

16.01.2021 11:01 , theo Zocker

Thời điểm tháng 3/2014 Nike chính thức giới thiệu dòng giày đá bóng Nike Magista để thay thế cho Nike CTR 360 đã ngừng sản xuất.

Giày có 4 phân khúc, từ cao cấp đến phổ thông (Magista Obra, Magista Opus, Magista Orden, Magista Onda). Ngoài Nike Magista Obra - bản cao cấp nhất được tích hợp đầy đủ các tính năng: Công nghệ ACC giúp giày hoạt động tốt trong các điều kiện thời tiết khác nhau, Flyknit ôm vừa khít chân, bề mặt Flyknit & NikeSkin cho cảm giác bóng tốt, cổ Dynamic Fit ôm vừa khít chân.

Giày bóng đá Nike MagistaGiày đá bóng Nike Magista Obra

Ngoài Nike Magista Obra, các phân khúc thấp hơn không có Dynamic Fit. Chúng tương tự như các mẫu giày đá bóng chính hãng ở phân khúc phổ thông khác, đồng thời mỗi phân khúc đều có những đặc điểm nhỏ tạo nên đặc trưng và phân biệt với nhau.

Giày bóng đá Nike Magista Opus chỉ có lớp da Nike Skin và công nghệ ACC. Các loại đế đinh dành cho mặt sân thi đấu cũng tương tự như của Magista Obra, gồm SG, FG và AG.

Giày bóng đá Nike MagistaGiày đá bóng Nike Magista Opus

Phân khúc tầm trung là giày đá bóng Nike Magista Orden. Bề mặt được làm từ da Kanga-lite, tương tự như Nike CTR 360 Maestri và Trequarista. Giày được trang bị công nghệ Nike Skin, nhưng không sử dụng ACC. Các loại đế đinh được sử dụng gồm SG, FG và AG.

Giày bóng đá Nike MagistaGiày đá bóng Nike Magista Orden

Phân khúc phổ biến nhất, được người dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều là giày bóng đá Nike Magista Onda. Đây là mẫu giày có mức giá phù hợp với túi tiền của phần đa người dùng, các cầu thủ nghiệp dư, nghiệp dư, chơi bóng đá phong trào.

Giày bóng đá Nike MagistaGiày đá bóng Nike Magista Onda

Giày bóng đá Nike Magista Onda sử dụng chất liệu da tổng hợp. Tuy không đầy đủ những công nghệ tiên tiến như đàn anh, nhưng cũng là một mẫu giày đá bóng chính hãng có độ bền cao, mẫu mã đẹp và giá mềm.

Magista Onda có đầy đủ các phiên bản cho các bề mặt sân, gồm: Magista Onda SG và FG cho sân cỏ tự nhiên; Magista Onda AG và TF cho sân cỏ nhân tạo; Magista Onda IC cho sân futsal.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095