Giày bóng đá Adidas Predator Absolado LZ

04.11.2020 15:15 , theo Zocker

Dòng giày Predator là một trong những dòng giày đá bóng có lịch sử lâu đời và thành công nhất của Adidas. Cho tới nay, sau hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển đã có rất nhiều thế hệ, phiên bản Predator được sản xuất, được các cầu thủ và người hâm mộ bộ đá sử dụng phổ biến.

Adidas Predator Absolado LZ là một trong những "quái thú" tiêu biểu của dòng giày Predator, ra mắt năm 2013 với 3 phân khúc từ cao cấp - trầm trung đến phổ thông là: Adidas Predator LZ, Adidas Predator Absolion LZ, Adidas Predator Absolado LZ và Adidas Predator Predito.

Giày bóng đá Adidas Predator Absolado LZ

Trong nội dung dưới đây các bạn hãy cùng Zocker tìm hiểu chi tiết mẫu giày đá bóng Adidas Predator Absolado LZ nhé.

Adidas Predator Absolado LZ có rất nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau, được phối màu cực đẹp.

Giày bóng đá Adidas Predator Absolado LZ

Phiên bản đầu tiên màu xanh lá cây phối vàng

Giày bóng đá Adidas Predator Absolado LZ

Bản màu đỏ góp mặt trong bộ sựu tập Samba của Adidas được mắt tháng 11 năm 2013, hướng tới Wordcup 2014 trên đất Brazil

Giày bóng đá Adidas Predator Absolado LZ

Phiên bản màu đen trong bộ sưu tập Adidas Black series được giới thiệu vào tháng 12 năm 2013

Giày bóng đá Adidas Predator Absolado LZ

Các bản màu đen kết hợp xanh lá, xanh da trời kết hợp đỏ và trắng kết hợp đỏ...

Adidas Predator Absolado LZ được sản xuất với các đế đinh khác nhau, bao gồm đinh SG, FG cho sân cỏ tự nhiên và đinh AG, TF cho sân cỏ nhân tạo.

Trọng lượng của giày tương đối nhẹ, ngay cả đối với các sản phẩm ở phân khúc phổ thông. Absolado FG có trọng lượng chỉ 258 gr, Absolado SG 260 gr, trọng lượng của Absolado AG là 261 gr, còn Absolado TF nặng nhất cũng chỉ 280 gr.

Mức giá của giày được đánh giá là khá mềm, chỉ khoảng 55 - 60 bảng Anh, tương đương với 90 – 100 (hơn 2 triệu đồng tiền Việt). Với mức giá này, nhưng người yêu bóng đá phong trào ở Việt Nam cũng có thể trang bị cho mình một đôi giày đá bóng Adidas chính hãng để chơi bóng. Điều này cũng lý giải cho sự phổ biến cũng như tình cảm của những người yêu bóng đá dành cho Adidas Predator nói chung và Adidas Predator Absolado LZ nói riêng. 


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095