Giày bóng đá Adidas F50 miCoach

03.11.2020 22:14 , theo Zocker

Năm 2011 hãng thể thao Adidas đã cho ra đời mẫu giày đá bóng mang tính cách mạng Adidas F50 được tích hợp hệ thống miCoach. Nhờ có hệ thống này mà hiệu suất chơi bóng của cầu thủ trên sân được ghi nhận và thống kê một cách chính xác. Từ đó cho phép cải tiến việc tập luyện và hiệu năng thi đấu. 

Adidas F50 miCoach không còn là một đôi giày đá bóng thông thường nữa mà là một "vũ khí" công nghệ cao chính hiệu. Giày được tích hợp cảm biến có thể thu thấp các thông tin như số bước đi, bước chạy, so sánh dữ liệu với các cầu thủ khác.

Giày bóng đá Adidas F50 miCoach

Lionel Messi chính là cầu thủ đầu tiên sử dụng đôi giày đặc biệt này trong màu áo của đội tuyển quốc gia Argentina. 

Theo các chuyên gia: Giày đá bóng Adidas adiZero F50 được cấu thành từ các yếu tố:

– SprintWeb: Là 1 hệ thống các ô có hình tam giác, được thiết kế dưới dạng mạng lưới nhỏ.

– Sprintframe: Là bộ phận khung sườn của đôi giày, được làm từ vật liệu siêu bền.

Giày bóng đá Adidas F50 miCoach

Hệ thống miCoach có 2 bộ phận chính là Speed cell và miCoach Connect. Spedd Cell bao gồm các cảm biến, chúng được đặt dưới lớp lót giày. Còn miCoach Connect được sử dụng để kết nối với smartphone, máy tính để có thể hiển thị các số liệu.

Hệ thống cảm biến trong miCoach Speed cell có thể ghi nhận các thông số như:

+ Tốc độ di chuyển tức thời

+ Tốc độ trung trình của cầu thủ

+ Tốc độ tối đa ( được đo mỗi 5 giây 1 lần )

+ Số lần cầu thủ thực hiện bứt tốc

+ Khoảng cách di chuyển trên sân

+ Số lượng bước đi và bước chạy

Giày bóng đá Adidas F50 miCoach

Các thông số trên được lưu trữ và so sánh giữa các buổi tập và trận đấu, so sánh với các cầu thủ khác miễn là họ cũng sử dụng miCoach và cập nhật dữ liệu trên hệ thống.

Trong dòng giày đá bóng Adidas F50, bên cạnh adiZero F50 thì hai phân khúc tầm trung là Adidas F30 và Adidas F10 cũng được trang bị hệ thống miCoach.

Giày bóng đá Adidas F50 miCoach

Một số dòng giày khác của Adidas (như: Adidas Absolado, Adidas Predator Absolion LZ và Adias Predator LZ) cũng được thiết kế để có thể gắn miCoach Speed cell, trong khi miCoach Speed và miCoach Connect được bán riêng.

Hệ thống miCoach được tích hợp khá bổ biến trên các mẫu giày đinh thi đấu trên sân cỏ tự nhiên, nhưng không được sử dụng cho giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh TF.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095