Đoàn Văn Hậu sử dụng giày bóng đá nào?

26.07.2020 10:38 , theo Zocker

Đoàn Văn Hậu là cầu thủ trẻ nhưng đã có được những thành tích đáng nể trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Văn Hậu cho bóng tai vị trí hậu vệ, liên tục di chuyển, lên coog về thủ. Trong nội dung dưới đây các bạn hãy cùng Zocker tìm hiểu về dòng giày đá bóng mà Đoàn Văn Hậu thường xuyên sử dụng nhé.

Cũng như nhiều cầu thủ chuyên nghiệp của Việt Nam, Văn Hậu thường sử dụng giày đá bóng trợ tốc Adizero F50 của Adidas. Nhưng từ cuối năm 2014 hãng ngừng sản xuất dòng giày này, thay vào đó là dòng Adidas X. Trên chân chàng hậu về tài hoa của đội thuyển Việt Nam từ đó được thay thế bằng Adidas X với nhiều ưu điểm vượt trội.

Đoàn Văn Hậu sử dụng giày bóng đá nào?

Adidas X được thiết kế với mục đích giúp cho các cầu thủ di chuyển tốt hơn (hỗ trợ tăng tốc), và được biết tới phổ biến là giày đá bóng trợ tốc. Ưu điểm nổi bật của dòng giày này là trọng lượng nhẹ.

Adidas X17.1, X18.1, X19.1 có cổ thun. Điều này giúp giày ôm chân, mang đến sự chắc chắn. Cầu thủ khi mang giày có thể xoay sở linh hoạt và chuyển hướng tốt hơn. 

Giày đá bóng Adidas X18.1

Đoàn Văn Hậu sử dụng giày bóng đá nào?

Dòng giày Adidas X18.1 cùng Văn Hậu tỏa sáng trong năm 2018. Hậu vệ của đội tuyển Việt Nam đã sử dụng khá nhiều màu khác nhau của dòng giày Adidas X18.1. Nổi bật có thể kể tới xanh dương (Energy Mode), màu trắng (Spectral Mode), xanh nõn chuối (Team Mode).

Giày đá bóng Adidas X17.1

Đoàn Văn Hậu sử dụng giày bóng đá nào?

Phiên bản Adidas X17.1 được Văn Hậu sử dụng có màu xanh chuối (Ocean Storm) và màu trắng (Dust Storm).

Giày đá bóng Adidas Adizero F50

Dòng giày mà các cầu thủ Việt Nam từng rất ưa thích là Adidas Adizero F50. Văn Hậu cũng từng sử dụng mẫu giày đá bóng siêu nhẹ này. Và cho dù đã ngừng sản xuất từ 2014 thì đây vẫn là một siêu phẩm không thể quên của thương hiệu Adidas cũng như lịch sửa bóng đá.

Đoàn Văn Hậu sử dụng giày bóng đá nào?

Đối với những người yêu thích bóng đá, thường xuyên thi đấu trên sân cỏ nhân tạo thì mẫu giày của Đoàn Văn Hậu của phiên bản giày đinh dăm TF và giày đinh tán AG. Cả 2 phiên bản này tuy không thể so với giày đainh cao FG dành cho sân cỏ tự nhiên mà Văn Hậu sử dụng (được tối ưu cho cầu thủ chuyên nghiệp); Nhưng nó giúp người chơi an toàn, phù hợp hơn với mặt sân thi đấu.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095