Công nghệ mới Flyease trên giày đá bóng Nike

13.03.2021 10:20 , theo Zocker

Là một trong những hãng thể thao luôn đi tiên phong trong việc cải tiến công nghệ và chất lượng sản phẩm, Nike luôn không ngừng cho ra mắt những sản phẩm mới. Công nghệ Flyease đã được hãng ứng dụng trên giày bóng rổ và giày sneaker, và mới đây nhất là giày đá bóng. 

Trong nội dung dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Công nghệ mới Flyease trên giày đá bóng Nike nhé.

Công nghệ mới Flyease trên giày đá bóng Nike

Thời điểm tháng 7/2015, Niek giới thiệu công nghệ FLYEASE trên giày Zoom Soldier 8. Cảm hứng thiết kế được lấy từ Matthew Walzer, khi ấy 16 tuổi, và bị bại não. Walzer đã gửi đến ban lãnh đạo công ty, đề nghị Nike xem xét sản xuất một đôi giày cho những người gặp khó khăn trong việc buộc dây giày.

Công nghệ mới Flyease trên giày đá bóng NikeMatthew Walzer và Tobie Hatfield

Công nghệ mới Flyease trên giày đá bóng Nike

Tobie Hatfield, nhà thiết kế của hãng chính là người đã đọc bức thư và nhen nhóm ý tưởng phát triển một mẫu thử nghiệm về một đôi giày cho Matthew và những người khuyết tật khác có thể dễ dàng sử dụng.

Công nghệ mới Flyease trên giày đá bóng NikeGiày đá bóng Nike Phantom GT Academy FlyEase

Công nghệ mới Flyease trên giày đá bóng NikeCông nghệ FlyEase trên giày đá bóng

Công nghệ FlyEase ra đời như vậy, và từ đó cho đến nay đã được ứng dụng trên rất nhiều sản phẩm của Nike, như giày bóng rổ, giày chạy bộ, và đến thời điểm hiện tại là giày đá bóng. Đầu tiên là Nike Phantom GT Academy FlyEase.

Công nghệ mới Flyease trên giày đá bóng NikeThiết kế mới giúp người dùng đóng - mở đôi giày một cách dễ dàng

Giày có phần gót gập xuống và dán, dây đeo quấn được sử dụng thay cho dây buộc. Nhờ đóngười dùng có thể dễ dàng đi giày chắc chắn mà không cần buộc dây. Nhờ FlyEas mà người dùng có thể mang giày đơn giản như dép lê. Thiết kế dây đeo nhẹ, giúp cố định giày với hệ thống cáp Flywire, duy trì lực căng khi chuyển động.

Công nghệ mới Flyease trên giày đá bóng NikeNike Phantom GT Academy FlyEase

Giày cao gót đế xuồng là dòng sản phẩm FlyEase, nó tương tự như giày bóng rổ Nike Air Zoom Universe, mang đến sự linh hoạt tối đa. Người dùng có thể đóng - mở dễ dàng, sử dụng 1 tay, hoặc thậm chí không dùng tới tay.... Nhìn chung, đây là một sản phẩm cực tốt, tiện dụng ngay cả đối với người khuyết tật.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095