Có nên mua giày bóng đá sân cỏ nhân tạo chính hãng hay không?

13.07.2018 19:21 , theo Zocker

Hiện nay giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có rất nhiều loại, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Nike, Adiadas, Puma.... Với những người mới đá bóng sẽ rất khó lựa chọn được một đôi giày phù hợp bởi nhiều lý do khác nhau như cấu tạo, chất lượng, giá tiền. 

Nhiều bạn băn khoăn không biết có nên bỏ ra một số tiền lớn để mua giày bóng đá sân cỏ nhân tạo chính hãng hay không? Trong bài viết này Zocker sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về giày sân cỏ nhân tạo, qua đó có thể đưa ra đáp án cho câu hỏi: Có nên mua giày bóng đá sân cỏ nhân tạo chính hãng hay không?

Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo thương hiệu: Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo chính hãng là sản phẩm được sản xuất tại các phân xưởng, nhà máy hay công ty có giấy phép sở hữu hay ủy quyền về thương hiệu của các công ty như: Adidas, Nike, Puma... Giá thành của giày bóng đá sân cỏ chính hãng thường rất đắt, lên đến cả chục triệu một đôi.

Có nên mua giày bóng đá sân cỏ nhân tạo chính hãng hay không?

Hàng fake: Giày đá bóng fake là sản phẩm sử dụng lại những thiết kế, mẫu mã của giày chính hãng. Chất lượng của các giày fake phục thuộc vào từng nhà sản xuất và giá thành mà phân ra thành giày fake1, fake2... fake-n

Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo chính hãng: Được sản xuất bởi các đơn vị ít tên tuổi hơn. Chất lượng gần tương đương với hàng thương hiệu ngoại nhập. Nhưng giá thành thấp hơn nhiều.

Như chúng ta biết việc mua giày bóng đá sân cỏ nhân tạo của các thương hiệu hàng đầu thế giới phải chi trả một số tiền khá lớn mà không phải ai cũng có thể đáp ứng.

Tất nhiên trong trường hợp tài chính dư dả thì việc chọn một đôi giày có nguồn gốc từ các thương hiệu lớn trên thế giới là điều hoàn toàn bình thường. Bạn chỉ cần lưu ý xem các giày đó có thể đá tốt, phù hợp với mặt sân các bạn thường thi đấu không. Bởi có 1 thực tế là nhiều sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam không đạt chuẩn. Cỏ không đủ cao, không đủ dầy... nên giày quá "xịn" cũng có thể gây khó khăn khi di chuyển và khống chế bóng, sút bóng; thậm chí còn có thể gây chấn thương.

Bạn cũng có thể chọn giày fake1. Những sản phẩm này có giá phải chăng, mẫu mã đẹp (vì được nhái theo hàng gốc). Tuy nhiên, nói cho cùng thì đây cũng là các sản phẩm hàng giả, hàng nhái. Việc sử dụng các sản phẩm này vô hình chung cũng là chúng ta đang tiếp tay cho hàng giả, hàng nhái có đất phát triển.

Lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn có một mua giày bóng đá sân cỏ nhân tạo chính hãng mà giá cả phải chăng chính là mua hàng của các thương hiệu ít nổi tiếng hơn, nhưng sản phẩm uy tín, chất lượng và có chế độ bảo hành thỏa đáng.

Đến với Zocker bạn sẽ tha hồ lựa chọn nhiều mẫu giày sân cỏ nhân tạo chính hãng, được thiết kế và sản xuất phù hợp với điều kiện sân cỏ Việt Nam, thể hình của người Việt. 

Hãy nhanh chân ghé qua Zocker để lựa chọn đôi giày đá bóng ưng ý cho riêng mình nhé!


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095