Chế độ ăn ngủ của CR7

18.02.2020 09:16 , theo Zocker

Cristiano Ronaldo ăn tới 6 bữa một ngày, ngủ 6 lần, và đó là bí quyết giúp cho tiền đạo người Bồ Đào Nha có thân hình cường tráng cũng như thể lực dẻo dai, tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp ở tuổi 35.

Tờ AS cho biết: Để cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể, Ronaldo thường ăn 6 bữa mỗi ngày. Các thực đơn chính trong bữa ăn gồm cá - chủ yếu là thịt cá kiếm, cá ngừ và cá tuyết. Thịt gà cũng nằm trong danh sách các thực phẩm yêu thích của anh do có hàm lượng mỡ thấp trong khi lượng protein rất cao.

Vào buổi sáng, món ăn yêu thích của Roanldo là dăm bông, phô mai, sữa chua ít béo. Vào những thời điểm muốn ăn nhẹ, anh sử dụng bán mì nướng ăn kèm với trái bơ tươi được xay nhuyễn.

Chế độ ăn ngủ của CR7

CR7 thường ăn tới hai suất vào bữa trưa. Suất ăn đầu tiên thường là thịt gà kèm salad, suất thứ 2 thường là cá, trứng, salad và quả ô liu. Tương tự như vậy, bữa tối cũng được chia làm 2 suất riêng với thịt & cá.

Ngoài chế đô ăn uống khoa học nhằm đảm bảo nguồn dinh dưỡng phong phú thì tiền đạo siêu sao cũng duy trì chế độ ngủ khoa học với 8 tiếng mỗi đêm. Ngoài ra, trong ngày anh còn có những giấc ngủ ngắn, đôi khi tới 5 lần.

Kết hợp cùng chế độ ăn - ngủ khoa học là chế độ luyện tập chăm chỉ và nghiên túc ngoài sân cỏ và cả trong phòng tập gym. Khi có thời gian rảnh anh đi bơi và tập bài pilate.

Nhờ chăm sóc tốt bản thân, luyện tập thường xuyên mà Ronaldo có một thân hình thon gọn, săn chắc với các múi cơ không thua kém 1 vận động viên thể hình. Đó cũng là lý do anh duy trì được trể trạng tốt, sức bền đáng kinh ngạc ngay cả khi đã bước sang tuổi "băm" - cái tuổi mà rất nhiều danh thủ thế giới đã ở các dốc bên kia của sự nghiệp hoặc đã giải nghệ từ lâu!


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095