Các loại giày đá bóng phổ biến ở Việt Nam

03.03.2020 10:43 , theo Zocker

Tại Việt Nam có rất nhiều loại giày đá bóng khác nhau, đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước, với mẫu mã và giá cả đa dạng. Việc này khiến nhiều người bối rối, nhất là khi mua giày online. Trong nội dung dưới đây Zocker sẽ chia sẻ với các bạn Các loại giày đá bóng phổ biến ở Việt Nam cũng như ưu nhược điểm của từng loại nhé.

Giày đá bóng giá rẻ (Fake Việt Nam)

Giày giá rẻ Việt Nam nhìn chung có mức giá rẻ để phù hợp với mức thu nhập của phần lớn người chơi bóng trong nước. Sản phẩm được sản xuất trong các xưởng có qui mô nhỏ, gia đình. Các xưởng này thường không được đầu tư nhiều về công nghệ, máy móc.

Tuy nhiên với mức giá 150.000 - 250.000 thì vẫn được nhiều người lựa chọn vì giá rẻ và đáp ứng được nhu cầu chơi bóng của học sinh, sinh viên, những người chơi bóng nhưng không đầu tư nhiều vào môn thể thao này.

Ngoài mức giá rẻ thì giày được làm bằng da mỏng, không ôm khít chân như giày hãng nên không bị tức chân khi mang. Nhưng chỉ một thời gian ngắn là bắt đầu bai giãn. Chất lượng phụ thuộc vào từng xưởng.

Giày đá bóng chính hãng Việt Nam

Tại Việt Nam một số đơn vị như giày bóng đá Zocker, Mitre, Akka, Ebet... Đặt hàng tại các nhà máy bên ngoài lãnh thổ, xây dựng thương hiệu riêng. Ngoài sản xuất thì chất liệu da, đá cũng từ Trung Quốc.

Các loại giày đá bóng phổ biến ở Việt Nam

Giày đá bóng Zocker

Mức giá của các loại giày này thường ở phân khúc tầm trung 450.000 - 600.000 với các ưu điểm như: Nhẹ, bền, đẹp, có hộp đựng và có bảo hành. Nhược điểm là mẫu mã thường ít.

Giày đá bóng chính hãng, thương hiệu lớn

Các thương hiệu thể thao, giày bóng đá hàng đầu thế giới như Nike, Adidas, Puma, ở Châu Á như Kamito, Mizuno... cũng có mặt ở Việt Nam.

Giày được sản xuất ở Việt Nam, Trung Quốc, Indonesia. Da giày được làm kỹ lưỡng, đế giày sử dụng công nghệ giảm chấn tối tân, thiết kế đẹp, kiểm định kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Độ bền có thể lên tới 3 - 4 năm.

Các loại giày đá bóng phổ biến ở Việt Nam

Giày đá bóng chính hãng

Giày bóng đá Fake 1 (Trung Quốc)

Giày Fake Trung Quốc thường được coi là Superfake, được sản xuất tại các nhà máy hoặc xưởng giày lớn ở Trung Quốc. Các nguyên liệu từ chính quốc gia này và được đúc cùng phom đế với giày chính hãng, tuy nhiên chất liệu kém hơn.

Mức giá của loại giày nào từ 380.000 - 950.000/đôi. Có ưu điểm là chất da tốt hơn so với hàng fake Việt Nam, phom dày đẹp hơn, kiểu dáng đa dạng. Tuy nhiên, chất lượng cũng khá đa dạng tùy thuộc vào mức độ đầu tư công nghệ của mỗi xưởng.

Xưởng lớn, công nhân chuyên nghiệp, kiểm tra kỹ lưỡng thì hàng có chất lượng tiệm cận với giày hãng. Ngược lại thì cũng rất nhanh hỏng.

Trong bài viết này chúng tôi đã chia sẻ với các bạn Các loại giày đá bóng phổ biến ở Việt Nam. Hy vọng qua những thông tin trên đây các bạn có thể hiểu hơn về các sản phẩm giày bóng đá ở Việt Nam, ưu nhược điểm của từng loại, từ đó chọn mua được đôi giày phù hợp nhất.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095