BST giày đá bóng Puma Rise Pack

19.04.2021 13:54 , theo Zocker

Để chuẩn bị cho sự trở lại của các giải bóng đá hàng đầu châu Âu và thế giới sau chuỗi ngày ảm đạm do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Puma đã giới thiệu bộ sưu tập giày đá bóng mới có tên Rise Pack. Các mẫu giày được thiết kế với nhiều màu sắc, tương tự như ánh nắng mùa hè rực rỡ.

Bộ sưu tập gồm có 2 mẫu giày là Puma Future 5.1 và Puma One 20.1. Trong nội dung dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những mẫu giày đá bóng đặc biệt trong bộ sưu tập này nhé.

BST giày đá bóng Puma Rise Pack

Giày đá bóng Puma Future 5.1 Rise Pack

Giày đá bóng Puma Future 5.1 sử dụng chất liệu vải sợi nên rất êm mềm, đồng thời giúp làm giảm trọng lượng giày. Đây cũng chính là lý do khiến dòng giày này được các cầu thủ ưa tốc lựa chọn làm "vũ khí" chinh chiến trên sân.

BST giày đá bóng Puma Rise Pack

BST giày đá bóng Puma Rise Pack

Puma Future 5.1 cũng rất nổi bật với hệ thống dây buộc sử dụng công nghệ Netfit - một trong những công nghệ độc đáo của hãng được đánh giá cao về mặt ứng dụng, giúp cầu thủ thoải mái thay đổi cách buộc dây để phù hợp với bản thân, ôm vừa khít chân.

Giày đá bóng Puma One 20.1 Rise Pack

Giày đá bóng Puma One 20.1 Rise Pack sử dụng chất liệu da thật kết hợp với da vải. Lớp da thật của giày có màu vàng chanh, sử dụng chất liệu da kangaru tự nhiên cao cấp; Phần màu đỏ là vải sợi dệt. Sự kết hợp ưu điểm của 2 loại vật liệu này rất được các cầu thủ ưa chuộng vì nó giúp giày vừa thoải mái lại nhẹ.

BST giày đá bóng Puma Rise Pack

BST giày đá bóng Puma Rise Pack

Về màu sắc, cả 2 mẫu giày trên đều sử dụng gam màu cam và vàng chanh chủ đạo.

Những đôi giày đá bóng top-end này sẽ theo chân các cầu thủ trong các giải đấu diễn ra khắp các sân cỏ châu Âu và thế giới trong thời gian tới.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095