BST giày đá bóng Adidas 'Superlative' Pack

07.03.2021 10:45 , theo Zocker

Mới đây Adidas đã cho ra mắt bộ sưu tập giày đá bóng 'Superlative' Pack, gồm các gam màu mới của X Ghosted, Nemeziz và thế hệ tiếp theo của Predator:  Predator Freak.

BST giày đá bóng Adidas 'Superlative' Pack

Giày đá bóng Adidas Predator Freak Superlative

Giày đá bóng Adidas Predator Freak Superlative có vẻ ngoài gai góc (đặc trưng của dòng quái thú). Giày có nhiều điểm tương đồng với Predator 20+ nhưng có nhiều nâng cấp hơn.

Trên bề mặt da vẫn được bao phủ bởi lớp gai Demonskin cho phép kiểm soát bóng tốt, hỗ trợ dứt điểm và chuyền bóng. 225 gai được bí trí ở các vị trí tối ưu giúp cầu thủ cảm giác bóng tốt nhất.

BST giày đá bóng Adidas 'Superlative' Pack

Cổ giày sử dụng thiết kế xẻ tà mới cho phép bàn chân phạm vi chuyển động rộng lớn hơn, mang tới khả năng thích ứng với bàn chân có hình dáng khác nhau. Chất liệu Primeknit ôm vừa khít bàn chân mang tới cảm giác thoiar mái, đồng thời tạo ra diện tích bề mặt giúp người chơi kiểm soát bóng vượt trội, tăng cường khả năng xoay chuyển bóng.

Giày đá bóng Adidas Nemeziz Superlative

BST giày đá bóng Adidas 'Superlative' Pack

Giày đá bóng Adidas Nemeziz Superlative kết hợp màu sắc tươi mới cho bản in 3D ở phía trên, phối màu rất mới mẻ và nổi bật với các tông màu xanh - trắng - vàng - đen.

Giày đá bóng Adidas X Ghosted Superlative

Giày đá bóng Adidas X Ghosted Superlative có sự chuyển đổi màu sắc từ xanh lá cây sang vàng rôn, mặt đế màu trắng. 

BST giày đá bóng Adidas 'Superlative' Pack

Giày đá bóng 'Superlative' Pack ngoài phiên bản cao cấp dành cho các cầu thủ chuyên nghiệp còn có bản sân cỏ nhân tạo dành cho cầu thủ bán chuyên nghiệp và những người yêu thích bóng đá phong trào.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095