Bộ sưu tập giày đá bóng Puma

17.01.2021 09:51 , theo Zocker

Puma bắt đầu năm 2020 với bộ sưu tập giày đá bóng "Spark Pack" gồm 2 mẫu Puma Future 5.1 & Puma One 20.1. Đầy là bộ sưu tập dành cho các cầu thủ có thiên hướng chơi bóng kỹ thuật, sáng tạo, thường xuyên di chuyển và tạo ra những đường chuyền sắc sảo.

Tên gọi "Spack" trong BST dùng để chỉ những cầu thủ có thể trở thành nhà vô địch, những nhân tố có thể thay đổi cục diện trận đấu, tỏa sáng vào thời khắc khó khăn. "Spack Pack" 2020 nổi bật với những sắc màu sáng tạo, kết hơp vàng - trắng - đen.

Bộ sưu tập giày đá bóng Puma

Trong nội dung dưới đây các bạ hãy cùng Zocker tìm hiểu về Bộ sưu tập giày đá bóng Puma "Spack Pack" 2020.

Giày đá bóng Puma Future 5.1 "Spark Pack"

Puma Future 5.1 "Spark Pack" được lấy cảm hứng từ những cầu thủ năng động như Griezmann, Luis Suárez, Marozsán và Marco Reus. Giày phản ứng tốt với những chuyển động của bàn chân, ôm vừa khít chân và mang tới sự ổn định cho người mang. 

Bộ sưu tập giày đá bóng Puma

Giày được thiết kế rực rỡ với các họa tiết nhỏ lượn sóng. Người dùng có thể tự sáng tạo cách buộc dây phù hợp thông qua hệ thống Netfit trên phần upper được dệt hoàn toàn.

Giày đá bóng Puma One 20.1 "Spark Pack"

Puma One 20.1 "Spark Pack" được thiết kế để tạo cảm giác kết nối, tăng cường độ chính xác, hoàn thiện bản năng. Giày có trọng lượng nhẹ với chất liệu da kangaru cao cấp, đế ngoài Rapidsprint mang đến sự cân bằng về tốc độ.

Bộ sưu tập giày đá bóng Puma

Các đường vân nổi được bố trí ở phần mũi giày, hỗ trợ tốt hơn cho cầu thủ, tăng cường độ chính xác. iày đá bóng Puma One 20.1 "Spark Pack" được làm cho các cầu thủ như: Sergio Agüero, Eugénie Le Sommer, Nikita Parris, và Axel Witsel.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095