Bộ sưu tập giày đá bóng Nike Future II

03.02.2021 09:26 , theo Zocker

Bộ sưu tập giày đá bóng Nike Future II được ra mắt vào tháng 4/2020 - thời điểm cả thế giới quay cuồng trong đại dịch Covid-19, tất cả các hoạt động thể thao văn hóa nói chung đều bị tạm ngưng. Tuy nhiên, theo lịch đã định sẵn, Nike vẫn cho ra mắt mẫu giày mới để chuẩn bị cho mùa giải mới vào mùa hè.

Xuất hiện trong bộ sưu tập này là các mẫu giày đá bóng chính hãng cao cấp được dùng trong bóng đá chuyên nghiệp; Bên cạnh đó là nhiều phiên bản giày đá bóng sân cỏ nhân tạo thuộc phân khúc tầm trung và phổ thông để đáp ứng nhu cầu chơi bóng phong trào, bán chuyên nghiệp.

Bộ sưu tập giày đá bóng Nike Future II

Bộ sưu tập giày bóng đá Nike Future Lab II được ra mắt ngay giữa tháng 4/2020, khi mà cả thế giới phòng chống đại dịch Covid-19, tất cả hoạt động bóng đá trên thế giới gần như ngừng lại, tuy nhiên theo lịch đã định sẵn, Nike Future Lab II được ra mắt để phục vụ các giải bóng đá chuyên nghiệp vào mùa hè này.

Bộ sưu tập Nike Future Lab II có sự góp mặt của 4 dòng giày là Nike Mercurial Vapor 13; Mercurial Superfly 7; Phantom VSN và Phantom VNM. Hai mẫu giày thuộcc dòng Mecurial được phối trắng, trong khi 2 dòng Phantom sử dụng màu xanh lá tươi mới.

Giày bóng đá Nike Mercurial Future Lab 2 gồm đầy đủ các phân khúc: Elite, Pro, Academy và Club; Có cả bản cao cổ Superfly và cổ thấp Vapor; Các loại đinh SG, FG, TF và IC. Dòng giày này phối trắng, logo Nike màu đỏ, điểm xuyết một số chi tiết đen và có tên gọi màu chính thức là White/ Laser Crimson/ Black.

Giày bóng đá Nike Mercurial Vapor 13 Future Lab II sử dụng gam trắng cùng các chi tiết đỏ, đen. Đây là dòng giày trợ tốc, siêu nhẹ và được sử dụng phổ biến trên các sân cỏ chuyên ngiệp.

Bộ sưu tập giày đá bóng Nike Future IIGiày bóng đá Nike Mercurial Vapor 13 Future Lab II

Giày bóng đá Nike Mercurial Superfly 7 cổ cao trong BST Future Lab II cũng có gam trắng chủ đọa với các điểm nhấn đỏ, đen. Bản 2020 có cổ thun thấp hơn so với các phiên bản trước. Mẫu giày này được các cầu thủ chuyên nghiệp yêu thích. Nó không khác biệt nhiều so với Nike Mercurial Vapor 13, ngoại trừ phần cổ thun.

Giày đá bóng Nike Phantom VSN Future Lab II cũng bao gồm đầy đủ các phân khúc Elite, Pro, Academy và Club, đế SG, FG, TF và IC; Gồm các bản cao cổ sử dụng công nghệ dây Ghost lace có thể nhanh chóng biến đổi thành giày không dây. 

Nike Phantom Vision Future Lab II 2020 có màu xanh lá ở phần mu bàn chân, gót giày và cổ cao màu đen, đế màu đen, được định danh là Green Strike. Nhìn một cách tổng thể thì gam màu này được đánh giá là đẹp và nổi bật hơn so với gam màu đen đỏ xuất hiện trong BST Future Lab I ra đời trước đó.

Bộ sưu tập giày đá bóng Nike Future IIGiày đá bóng Nike Phantom Vision Future Lab II 2020

Giày đá bóng Nike Phantom VNM Future Lab II phối xanh hoàn toàn, chỉ với các điểm nhấn màu đen. Giày hỗ trợ khả năng chơi bóng đa nnawg như tăng khả năng kiểm soát bóng, tăng lực sút, hỗ trợ tăng tốc ở trong không gian hẹp. Cả bản sân cỏ tự nhiên và sân cỏ nhân tạo đều được thiết kế ôm chân.

Nike Phantom VNM Future Lab II cũng có đầy đủ các phân khúc, các loại đế đinh SG, FG, TF và IC để người chơi có thể thoải mái lựa chọn.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095