Bộ sưu tập giày đá bóng Adidas 'Mutator Pack'

19.10.2020 09:56 , theo Zocker

Đầu năm 2020, hãng thể thao Adidas đã cho ra mắt bộ sưu tập giày đá bóng 'Mutator Pack'. Trong đó, mẫu giày kiểm soát bóng Predator đã được nâng cấp toàn diện.

Trong nội dung dưới đây các bạn hãy cùng Zocker tìm hiểu về sự cải tiến của giày đá bóng Predator trong bộ sưu tập "Mutator Pack" nhé.

Bộ sưu tập giày đá bóng Adidas 'Mutator Pack'

Bộ sưu tập 'Mutator Pack' được Adidas cho ra mắt vào tháng 1 năm 2020, với sự xuất hiện của 4 dòng giày là: Adidas là X, Predator, Nemeziz và Copa, gồm nhiều phiên bản khác nhau. Từ giày sân cỏ tư nhiên đinh FG (có dây, không dây) 20+, 20.1, 20.2, 20.3, 20.4, đến các phiên bản giày đinh SG, TF, IC... rất đa dạng.

Giới thiệu giày đá bóng Adidas Predator 20

Adidas Predator 20 được cải tiến toàn diện so với thế hệ 2019 trước đó. Aidas đã áp dụng nhiều thay đổi trong thiết kế cũng như chất liệu sản xuất để cho ra mắt mẫu giày đá bóng hiện đại hơn. Predator 20+ được nhận định là một bước tiến lớn của hãng thể thao đến từ nước Đức trong năn 2020.

Bộ sưu tập giày đá bóng Adidas 'Mutator Pack'

Adidas Predator 'Mutator Pack'sử dụng gam màu đen đẹp mắt, nổi bật với lớp vân nổi trên bề mặt da, cổ thun bao trùm mắt cá chân ở phiên bản Predator 20+ không dây. Đây cũng được xem là mẫu giày hỗ trợ tối đa cho các tiền về có xu hướng chơi kiểm soát bóng, tăng cường khả năng xử lý dính bóng.

Adidas Predator 20+ đinh cao FG không sử dụng dây buộc được các cầu thủ chơi bóng đá chuyên nghiệp ở châu Âu đặc biệt yêu thích; Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Phantom VSN 2 của Nike.

Giày đá bóng Adidas Nemeziz 19+ Mutator Pack

Trong năm 2019, Adidas Nemeziz 19 có sự nâng cấp mạnh mẽ. Bởi vậy, qua 2020 Adidas chưa có đưa ra ý tưởng đột phá ch mẫu giày này. Nemeziz 19+ Mutator Pack sử dụng thiết kế của 2019, được phối lại màu trắng sọc xanh đẹp mắt. Đây cũng là mẫu giày đá bóng không dây, sử dụng các sợi đai vải để tạo sự ôm chân chắc chắn.

Bộ sưu tập giày đá bóng Adidas 'Mutator Pack'

Ngoài Nemeziz 19+, bộ sưu tập Mutator Pack còn có sự xuất hiện của Nemeziz 19.1, Nemeziz 19.2, Nemeziz 19.3, Nemeziz 19.4 với các loại đinh khác nhau, trong đó có đinh dăm TF cho những người yêu thích bóng đá, chơi bóng ở mức độ nghiệp dư.

Giày đá bóng Adidas X19 'Mutator Pack'

Adidas X19 'Mutator Pack' sử dụng gam màu xanh nước biển đẹp mắt. Mẫu Adidas X19+ cũng trải qua đợt nâng cấp lớn trong năm 2019.

Bộ sưu tập giày đá bóng Adidas 'Mutator Pack'

Adidas X được định hướng là dòng giày tốc độ, có trọng lượng nhẹ. 

Giày đá bóng Adidas Copa 19+ 'Mutator Pack'

Copa là dòng giày hiếm hoi của Adidas còn sử dụng chất liệu da thật. Bề mặt Upper của giày sử dụng chất liệu da Kangaroo chất lượng cao.

Bộ sưu tập giày đá bóng Adidas 'Mutator Pack'

Giày nổi bật với các lớp vân hằn trên bề mặt thân giày. Công nghệ xử lý da hoàn hảo của Adidas góp phần tạo nên những vân 3D có tác dụng kiểm soát bóng tốt cho Copa.

Dòng giày Copa vốn được ưa chuộng bởi sự thoải mái và êm ái. Adidas Copa 19 thế hệ mới được làm hiện đại và không còn sự thô ráp như những phiên bản trước, được các cầu thủ có lối chơi bóng thiên về sự kiểm soát lựa chọn nhiều.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095